EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Vào một ngày đặc biệt, nhân ngày thương binh – liệt sỹ Việt Nam, đoàn thiện nguyện EE88 đã cất bước tới huyện Hải Lăng – Quảng Trị để thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và các gia đình Thương binh – Liệt sỹ.

Đoàn đã đến từng căn nhà, từng ngõ hẻm để dành tặng những món quà quý giá từ nhà cái EE88 cùng số tiền mặt từ tấm lòng biết ơn, gửi đến những gia đình có công cách mạng và gia đình thương binh – liệt sỹ, mỗi suất quà chứa đựng cả tiền mặt và những nhu yếu phẩm cần thiết. Ánh mắt của những Mẹ Việt Nam Anh hùng đọng lại những câu chuyện đầy khắc khoải và đau thương, nhưng cũng tràn đầy niềm tự hào vì sự hy sinh vì đất nước. Trong từng câu nói, những câu chuyện ngọt ngào và những nụ cười trên môi, lòng biết ơn của những tình nguyện viên trở thành hạt mầm hy vọng và sự động viên ấm áp cho những người Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Chuyến thiện nguyện của đoàn thiện nguyện EE88 đã khép lại, nhưng tình yêu và sự biết ơn dành cho những Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình thương binh – liệt sỹ sẽ trường tồn mãi mãi.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa của EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng trong chuyến thiện nguyện lần này.

EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng EE88 viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Xem thêm chương trình EE88 tổ chức đón Trung Thu cùng các em nhỏ ở mái ấm Từ Tâm tại đây.