EE88 gửi yêu thương Giáng Sinh đến các mái ấm Công Giáo

Vào dịp Giáng Sinh ấm áp, EE88 đã tổ chức một chuyến thiện nguyện đặc biệt đến các mái ấm Công Giáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã đến thăm và trao yêu thương cho những em nhỏ tại mái ấm La Vang, mái ấm Truyền Tin và nhiều nơi khác.

Trong chuyến đi, chúng tôi mang đến những phần quà nhỏ như đồ chơi, sách vở và quần áo ấm áp cho các em. Chúng tôi cũng đã tổ chức những trò chơi, hoạt động vui nhộn với Ông già Noel  để tạo niềm vui và niềm hy vọng cho các em nhỏ trong mùa Giáng Sinh này. Đặc biệt hơn cả, EE88 cũng gửi đến các Sơ ở mỗi mái ấm 1 chiếc máy giặt nhằm giúp các sơ đỡ đần việc giặt giũ và chăm sóc các em nhỏ ở đây.

Không chỉ đơn thuần là việc trao tặng quà, chúng tôi cùng các em chia sẻ những câu chuyện về tình yêu thương và ý nghĩa của Giáng Sinh. Chúng tôi mong rằng những khoảnh khắc đáng nhớ này sẽ gửi đến các em niềm vui và sự ấm áp trong trái tim.

Chuyến thiện nguyện này đã mang lại cho cả đoàn nhà cái EE88 chúng tôi một niềm hạnh phúc và ý nghĩa tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng nhờ có tình yêu thương vô bờ bến và sự chia sẻ, mỗi em nhỏ sẽ tìm thấy niềm tin và hy vọng cho tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh EE88 gửi yêu thương Giáng Sinh các mái ấm Công Giáo trong chuyến thiện nguyện lần này:

EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo EE88 cùng đón giáng sinh tại các mái ấm Công Giáo EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo EE88 đón giáng sinh cùng các mái ấm Công Giáo

Xem thêm cuộc hành trình EE88 đến viếng thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại đây.