EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm

Trung Thu là Tết đoàn viên, ấy thế mà ở đâu đó vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn mà chúng ta vẫn chưa biết được. EE88 phối hợp cùng hội cổ động viên Manchester United Việt Nam (Hội CĐV MU) tổ chức một sự kiện đặc biệt nhân dịp Trung thu, dành riêng cho các em nhỏ tại Mái ấm Từ Tâm ở Thuận An, Bình Dương.

Mái ấm Từ Tâm đang là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 80 em mồ côi và khuyết tật, từ độ tuổi 3 đến 18. Mỗi một em nhỏ ở đây lại mang trong mình những hoàn cảnh đặc biệt: có em mẹ bị mù, em ba đã mất, hoặc em cha ở tù và mẹ bị bệnh tâm thần, cũng như em nào đó đã mất sớm cha mẹ…

EE88 và Hội CĐV MU hân hoan tổ chức chương trình Trung thu tại đây, mang đến cho các em một ngày Tết Trung thu trọn vẹn. Hoạt động ý nghĩa này đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các em nhỏ, và qua đó, Hội CĐV MU đã truyền đạt thông điệp yêu thương và sự động viên, hy vọng giúp các em vượt qua khó khăn trong thời kỳ đại dịch, và trải qua một Tết Trung thu vui vẻ ấm áp, đầy nghĩa tình.

EE88 luôn tin rằng Mỗi hành động thiện nguyện nhỏ bé cũng có thể lan tỏa và tạo ra một tác động lớn hơn. Sự nhân lên và lan tỏa những hành động tốt đẹp có thể truyền cảm hứng và khuyến khích những người khác tham gia vào những hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi hy vọng rằng trong mùa Trung thu năm nay, các em nhỏ sẽ tràn đầy niềm vui và sức khỏe, và được tràn ngập tình yêu thương, sự chia sẻ và quan tâm từ mọi người.

Dưới đây những hình ảnh EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm trong chuyến thiện nguyện này:

EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm EE88 đón Trung Thu cùng các em nhỏ mái ấm Từ Tâm

Xem thêm EE88 tổ chức vui cùng Giáng Sinh ở các mái ấm Công Giáo tại đây.